VDS – FDA áp dụng quy định cho việc đổi mới bảng menu 

 

VDS-FDA-ap-dung-quy-dinh-cho-viec-doi-moi-bang-menu

 

 

Gần đây FDA đã đặt ra các quy định ghi nhãn thực đơn cho các chuỗi nhà hàng với 20 cửa hàng trở lên. Cơ quan này hiện đang yêu cầu các nhà hàng này hiển thị thông tin dinh dưỡng quan trọng trên thực đơn của họ, chẳng hạn như hàm lượng calo, natri và chất béo. Mặc dù nhiều nhà hàng đã lo sợ ngày này sẽ đến, nhưng đây lại là một cơ hội quan trọng để đổi mới bảng menu kỹ thuật số và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Tính minh bạch

Tại Hội nghị thượng đỉnh về nhượng quyền thương mại và đổi mới nhà hàng , các tham luận viên tại buổi thảo luận có tựa đề ” Thương hiệu của bạn đã sẵn sàng cho cuộc cách mạng công nghệ chưa?” đã thảo luận có bao nhiêu nhà hàng ghét phải đối phó với những quy định mới của FDA, tuy nhiên, những quy định mới này tạo ra một cơ hội để minh bạch hơn.

Khách hàng thường có ý nghĩ liên quan đến món ăn đó có lợi cho sức khoẻ hay không.Tuy nhiên, bằng cách cung cấp thông tin này một cách công khai trên một bảng menu, bạn có thể giúp xây dựng niềm tin với người tiêu dùng.

Ngược lại, nếu bạn không cung cấp thông tin này, khách hàng có thể sẽ không tin tưởng bạn. Trong một cuộc khảo sát có tựa đề “Báo cáo chuyên sâu về người tiêu dùng SAP Hybris toàn cầu năm 2017”, 66% người được hỏi cho biết họ muốn nhãn hiệu của họ minh bạch hơn.

Nó không chỉ là về các tiêu chuẩn đáp ứng, mà là về việc đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Cơ hội chính cho bảng menu kỹ thuật số

Brad Gardone, phó chủ tịch CNTT, Long John Silver, đã chỉ ra trong bảng điều khiển công nghệ đó có thể là một khó khăn lớn thế nào để đưa các nhan dán với thông tin dinh dưỡng trên các bảng menu tĩnh. Tuy nhiên, với bảng menu kỹ thuật số, Gardone nói nó chỉ dễ như ăn bánh.

Không có gì bí mật khi các bảng menu kỹ thuật số cho phép truy xuất dữ liệu từ nguồn vì những lý do sau:

  • Bạn có thể cập nhật nội dung từ xa
  • Bạn có thể làm cho nội dung bật lên với hoạt ảnh
  • Bạn có thể dễ dàng hiển thị thông tin dinh dưỡng
  • Bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung dựa trên thời gian trong ngày hoặc đặc biệt
  • Bạn có thể tích hợp với các hệ thống POS khác của bạn.

Với những quy định này, không có thời gian nào tốt hơn bây giờ để nâng cấp. Mặc dù để triển khai các giải pháp này có thể tốn kém, nhưng cuối cùng các bảng này sẽ trở thành tiêu chuẩn thay vì ngoại lệ. Bạn không muốn bị lãng quên chứ?.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng

Bảng menu không chỉ cung cấp hình ảnh đẹp, chúng còn giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng nếu bạn sử dụng chúng đúng cách.

Ví dụ: giả sử nhiều khách hàng yêu cầu các tùy chọn không chứa gluten tại điểm bán hàng. Một cách để giúp cải thiện trải nghiệm của họ là hiển thị phần không có gluten của thực đơn trong chế độ xem rõ ràng.

Hoặc nếu khách hàng yêu cầu nhiều đơn đặt hàng tùy chỉnh, trình đơn có thể có phần giải thích các tùy chọn khác nhau mà khách hàng có thể mong đợi. Bạn cũng có thể sử dụng bảng menu hoặc màn hình khác trong nhà hàng để hiển thị thời gian chờ trung bình dựa trên lưu lượng truy cập hiện tại.

Bảng menu cũng có thể được tích hợp với POS và nhà bếp của bạn, vì vậy nó có thể được cập nhật dựa trên sự sẵn có hoặc thiếu các thành phần chính. Ví dụ, nếu bạn dùng hết nước sốt nóng, bảng menu có thể tạm thời ẩn món ăn khỏi menu để giúp giảm khiếu nại của khách hàng.

Có vô số cách để sử dụng bảng menu và biển báo kỹ thuật số nói chung để cải thiện dịch vụ khách hàng và trải nghiệm. Đây là lý do tại sao các nhà hàng nên xem các quy định của FDA này không phải là một sự bực mình mà là cơ hội để nổi bật.

Nguồn: Digitalsignagetoday.com