1. Phần mềm hướng dẫn tìm đường đi
  Với phần mềm Omnitapps Wayfinding bạn có thể tìm đường đi khi đang ở bên trong hoặc bên ngoài các tòa nhà, trung tâm, nhà vệ sinh gần nhất, ATM, cửa thoát hiểm…. một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Tất cả được thiết lập dễ dàng bằng các chức năng cài đặt sẵn có  .
 2. Điểm chờ với nơi sạc Điện thoại Mobile, máy tính bảng
  nơi tập trung các điểm mà khách có thể sạc điện thoại, hoặc máy tính bảng trong khi tương tác trên màn hình cảm ứng. Xem tờ giới thiệu sản phẩm, làm cuộc khảo sát, hoặc xem thông tin về  du lịch
 3. Khảo sát khách tham quan
  Với phần mềm khảo sát Omnitapps bạn có thể tạo các cuộc khảo sát bằng màn hình cảm ứng của riêng bạn. Dữ liệu có thể được gửi đến một môi trường trực tuyến.
 4. Balloon game
  Thu hút mọi người đến với gian hàng của bạn bằng cách chơi trò chơi Balloon popping của chúng tôi trên một màn hình cảm ứng quy mô rất lớn. Rất thú vị để chơi và hấp dẫn để xem. Bong bóng có thể được  gắn thương hiệu với tên công ty của bạn.
 5. Welcome totem
  Chào mừng khách hàng của bạn và hiển thị thông tin quan trọng.
 6. Scan & Win
  Với các giải pháp Scan & Win của chúng tôi bạn có thể tăng số lượng khách  viếng thăm  vào cửa hàng của bạn. Ngoài ra để tiếp nhận thông tin cá nhân có giá trị.
 7. Bàn cảm ứng thông tin
  Giải trí và cung cấp  cho khách của bạn nội dung  trên một màn hình cảm ứng  kích thước  lớn. Tạo nội dung của riêng bạn với Omnitapps Composer.
 8. Brochure Selector và yêu cầu gửi file PDF bằng thư
  Hãy để khách hàng của bạn tự chọn tài liệu về sản phẩm và dịch vụ họ quan tấm và gửi trực tiếp đến email của họ, lưu nó vào ổ USB hay in nó. Tài liệu không bao giờ cạn kiệt Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về người yêu cầu  (s) và những người đã thực sự đã mở chúng từ liên kết E-Mail
 9. Khảo sát Sự hài lòng của khách hàng:
  Nhận thông tin phản hồi nhanh chóng với các giải pháp phần mềm khảo sát & Exit-Poll này.
  – Làm thế nào nhà vệ sinh sạch sẽ?
  – Các nhân viên của mình phục vụ khách hàng tốt không?
  – Khách hàng có thích tòa nhà mới này?
 10. Quầy tự phục vụ và thanh toán
  Hãy để cho khách hàng của bạn tự chọn sản phẩm và thanh toán theo hướng dẫn bằng thẻ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.
  Giải pháp này có thể được chuyển thẳng đến hệ thống đặt hàng hoặc trang web của shop.
 11. Trạm chờ
  Giải trí và thông báo cho khách hàng chờ đợi với các nhiều ứng dụng cảm ứng  Xem menu, chơi game hay xem thông tin về các nhà hàng.