Ngân hàng hiện đại không còn là nơi duy nhất để gửi tiền và rút tiền. Ngày nay, các ngân hàng đang tìm cách thu hút khách hàng bán lẻ để nâng cao nhận thức về thương hiệu, truyền đạt thông tin về sản phẩm của họ để tạo doanh thu gia tăng mới và cung cấp trải nghiệm ngân hàng tốt hơn, tăng mức độ trung thành của khách hàng.

Các ngân hàng đang trở thành môi trường bán lẻ tái khám phá giá trị của các dịch vụ trong ngành để thúc đẩy bán hàng và tăng cường mối quan hệ khách hàng.

Màn hình kỹ thuật số có thể nâng cao trải nghiệm khách hàng trong ngành và phục vụ như một công cụ giao tiếp hiệu quả để trình bày thông tin

.nhien-dien-khuon-mat (1)

Khi bước chân vào Ngân hàng, khách hàng sẽ rất hứng khởi bởi giải pháp digital signage nhận diện  khuôn mặt của khách VIP  và dòng chữ chào mừng sẽ làm tăng sự hài lòng và sự trung thành đối với ngân hàng .

 

 

Mục tiêu  hướng đến khách hàng để giảm thời gian chờ đợi và quảng bá sản phẩm,dịch vụ mới theo sở thích của khách hàng ở các khu vực khác nhau của chi nhánh.

digital signage cho ngan hang

Thông báo cho khách hàng tại các chi nhánh biết về các nguồn cấp dữ liệu tin tức, nguồn theo dõi tài chính và dự báo thời tiết. Hiển thị tỷ lệ thời gian thực về tỷ giá và  báo giá với dữ liệu nhập tự động.

truyen-hinh - 1

 

Màn hình chuyên dụng digital signage giúp tăng cường xây dựng thương hiệu, duy trì khách hàng trung thành. Và nó có thể làm giảm thời gian chờ đợi – và làm phiền khách hàng thực sự – bằng cách chương trình giải trí truyền hình.  Nổi bật các sản phẩm và dịch vụ mà tổ chức bạn cung cấp với hình ảnh và video. Thúc đẩy bán chéo, bán sản phẩm liên quan, và các khoản đặt cọc.

 

giai phap digitalsignage cho ngan hang

Cung cấp thông tin cho khách hàng đang tìm kiếm: về tài chính,  thông tin sản phẩm, và chương trình khuyến mãi cho khách hàn, không cần phải tăng cường nhân viên ngân hàng giải đáp. Điều này có thể làm giảm thời gian phục vụ của nhân viên giao dịch và bù đắp cho nhân viên giảm mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ khách hàng

màn hình chuyên dụng digital signage được tận dụng sử dụng cho các buổi đào tạo nhân viên ngoài giờ qua màn hình.

chia-sẻ-cảm-xúc (1)

Xây dựng sự tham gia của cộng đồng bằng cách khuyến khích khách hàng đăng lên các phương tiện truyền thông xã hội.

 

Màn hình kỹ thuật số cho ngân hàng và tổ chức tài chính với các tính năng quản lý từ xa, xuất bản nội dung, lưu lại hình ảnh đã phát. Cung cấp hình ảnh, ảnh động flash, video,  nội dung web trực tiếp, tín hiệu tivi, mã RSS, nguồn cấp dữ liệu XML… trên một màn liền mạch. Tích hợp dễ dàng nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ hệ thống của Ngân hàng cho tỷ giá hối đoái hoặc các nguồn cấp dữ liệu khác theo yêu cầu.