I – Mục đích hoạt động website Vietnamdigitalsignage.com

Website Vietnamdigitalsignage.com hoạt động với mục đích giới thiệu thông tin sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH Truyền Thông Tùng Việt

Địa chỉ             : 489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuân, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại       : (028) 3991 8666

MST               : 0304 124 952

Với hơn 12 năm hoạt động, Công ty TNHH Truyền Thông Tùng Việt (Vietnamdigitalsignage.com) được biết đến là đơn vị đi tiên phong trong việc tư vấn, cung cấp các giải pháp, thiết bị công nghệ tương tác và hiển thị hình ảnh tạo sự trải nghiệm độc đáo, khác lạ cho khách hàng nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu, hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các quyết định nhanh chóng, chính xác giúp tăng hiệu suất công việc và doanh thu bán hàng.
II – Quyền lợi nghĩa vụ khách hàng của công ty Vietnamdigitalsignage.com

  1. Quyền lợi nghĩa vụ công ty Vietnamdigitalsignage.com

    Vietnamdigitalsignage.com cung cấp thông tin sản phẩm chính xác và có căn cứ đúng như sản phẩm thực tế và chịu trách nhiệm về thông tin nội dung đã phát hành..

Vietnamdigitalsignage.com có trách nhiệm tư vấn theo yêu cầu của bên mua, giải quyết các thắc mắc cung cấp thông tin cần thiết đến sản phẩm và dịch vụ. Thực hiện đúng quy trình mua bán giao dịch.

Hỗ trợ khách hàng về các khoản mục đã thỏa thuận, trách nhiệm tư vấn giải đáp các yêu cầu của bên mua.

Hỗ trợ giải quyết các khiếu nại, bảo hành, cam kết thực hiện đúng các điều mục trong hợp đồng hai bên thỏa thuận.

Cung cấp đầy đủ các giấy tờ: Giấy chứng nhận – Bảo hành sản phẩm, chứng chỉ thi công dịch vụ, hóa đơn chứng từ các giấy tờ liên quan (nếu có). Sau khi bên mua đã hoàn thành thanh toán.

2. Quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng: 

Người mua hàng được tư vấn tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ do công ty Tùng Việt phát hành trên website Vietnamdigitalsignage.com. Khách hàng có thể yêu cầu tư vấn thêm tại website hoặc gửi về email hoptac@tvc.vn. Nội dung đăng tin không spam không vị phạm pháp luật không có ý gây kích động hoặc bôi xấu tổ chức cá nhân nào.

Cung cấp thông tin mục đích sử dụng cho bên công ty Tùng Việt. Các thông tin về quy mô số lượng sản phẩm. Thực hiện đúng các điều khoản quy định do người bán quy định.

Thanh toán đúng quy trình và đúng hạn đã thỏa thuận với người bán. Nhận các hóa hơn chứng từ. Giấy bảo hành, các giấy tờ liên quan (nếu có).

Hỗ trợ giải quyết hoàn thành các điều khoản hợp đồng giữa hai bên (Nếu có) Tuân thủ đúng các điều khoản đã ký kết.

Hỗ trợ cung cấp thông tin, giấy tờ liên quan tới giao dịch hợp tác giải quyết các vấn đề khiếu nại nếu được yêu cầu.

III – Lưu trữ bảo mật thông tin khách hàng

Mọi thông tin khách hàng, thông tin hợp đồng mua bán và lắp đặt đều được bảo mật và lưu trữ tối đa 30 năm. Nhằm mục đích chăm sóc khách hàng thực hiện các điều khoản bảo hành với các sản phẩm có chế độ bảo hành cao.
Mọi hình ảnh được chia sẻ trên website đều được sự đồng ý của khách hàng.

IV – Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG TÙNG VIỆT (VIETNAMDIGITALSIGNAGE.COM)

Địa chỉ             : 489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại       : (028) 3991 8666

MST               : 0304 124 952

Hotline            : 0903 852 645