1_QSR_till

Là chủ một nhà hàng, bạn luôn tìm cách thu hút khách hàng để tăng lòng trung thành và truyền cảm hứng cho những  lần ghé thăm  tiếp theo, nhưng sự gia tăng đáng kinh ngạc của công nghệ trong tay người tiêu dùng khiến cho việc cắt giảm khó khăn và tạo ra sự tương tác.

Biển báo kỹ thuật số có tác động trực tiếp và lâu dài với người tiêu dùng, kết nối trải nghiệm kỹ thuật số trong nhà hàng với thiết bị di động. Các công ty sáng tạo nhất không chỉ triển khai các bảng menu kỹ thuật số (DMB) mà còn sử dụng nhiều loại màn hình và loại tương tác khác nhau để tương tác với những khách hàng quen của họ.

Dưới đây là một số cách sử dụng biển báo kỹ thuật số trong các nhà hàng:

– Các cửa sổ của nhà hàng của bạn là nơi đầu tiên và tốt nhất để khiến nhà hàng của bạn thành một địa điểm ăn uống có tiềm năng. Hình ảnh tươi sáng, sống động của các mặt hàng phổ biến hoặc ưu đãi giới hạn thời gian (LTO) có thể lôi kéo khách hàng mục tiêu của bạn bước vào hoặc lái xe vào nhà hàng của bạn.

2_SL_QSR_Window_1500x803

– Các bảng menu kỹ thuật số đang trở thành tiêu chuẩn cho các nhà bán lẻ vì hai lý do quan trọng: giá đã giảm đáng kể với sự ra đời của công nghệ Cloud và hệ thống trên chip (SoC), và người tiêu dùng bị ám ảnh bởi công nghệ và đã mong đợi công nghệ trong mọi cửa hàng.

Màn Hình Quảng Cáo dành cho nhà hàng

– Việc đặt một màn hình nhỏ tại điểm thanh toán, hiển thị sản phẩm có giá cả phải chăng, hình ảnh năng động, sản phẩm là hàng hóa thông thường dễ ra quyết định. Sẽ kích thích khách hàng mua thêm sản phẩm và có thể tác động đáng kể đến lợi nhuận của bạn.

 Màn Hình Quảng Cáo dành cho nhà hàng 1

– Khách hàng không cần phải ra khỏi xe, các thượng đế vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy nội dung sản phẩm của bạn, số lượng đơn đặt hàng, giá cả được hiển thị rõ ràng trên màn hình.

 5_drive-thru

– Khi nhà hàng triển khai các menu ngày càng phức tạp, khách hàng có nhu cầu được biết thông tin về dinh dưỡng, hàm lượng calo trong các món ăn. Việc in ấn các tài liệu mới dẫn đến tốn chi phí và thời gian, thì giải pháp công nghệ ngay lập tức sẽ thực hiện các thay đổi cần thiết trên mọi màn hình hiển thị sản phẩm của bạn (thậm chí trực tuyến và trên ứng dụng di động của bạn) .

6_qsr_nutrition

– Một món ăn ngon có thể mất vài phút hoặc hơn để thực hiện, và sự trải nghiệm tại nhà hàng của khách hàng trong lúc chờ đợi có ảnh hưởng lớn đến sự cảm nhận, đánh giá về nhà hàng của bạn. Các nhà hàng sáng tạo nhất đang sử dụng công nghệ để thu hút khách hàng của họ thông qua việc hiển thị nội dung truyền thông xã hội tuơng tác, trò chơi trên thiết bị di động , giới thiệu nguồn gốc thực phẩm và trình diễn cách thực hiện món ăn.

7_QSR_interactive-4-294x300 (1)

– Bạn đã thành công tạo ra ấn tượng về một thương hiệu tuyệt vời và bạn đã có cơ hội đưa khách hàng trở lại nhà hàng của mình bằng cách triển khai các chương trình đến khách hàng thân thiết của bạn. Khu vực phục vụ đồ uống là nơi hoàn hảo để triển khai lắp đặt các màn hình nhỏ thúc đẩy người tiêu dùng bật thiết bị di động của họ và đăng ký chương trình của bạn.

8_QSR_loyalty

—————————————————————————-

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH truyền thông Tùng Việt

Địa chỉ: 489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại : 028.399.18.666 – hotline 0909.555.709

 Xem thêm :

Giải pháp Digital Signage cho ngành bán lẻ 

Giải pháp Digital Signage cho Bệnh viện   

Giải pháp Digital Signage cho Khách sạn

Giải pháp Digital Signage cho Giáo dục

Giải pháp Digital Signage cho Ngân hàng