VDS – Cách các nhà cung cấp LED có thể tránh được sự cố với FCC

Theo nguồn tin chính thức: Ủy ban Truyền thông Liên bang cam kết thực thi mạnh mẽ các quy tắc thiết bị tần số vô tuyến đã được ban hành. Ủy viên FCC Michael O’Reilly gần đây đã tuyên bố rằng “thực thi mạnh mẽ” này bao gồm đẩy mạnh việc truy tố các vi phạm quy tắc thiết bị RF bị nghi ngờ, cũng như tăng đáng kể tiền phạt đối với các nhà cung cấp phá vỡ các quy tắc đó.

Nhiều hành động thực thi của FCC nhắm mục tiêu đến các nhà cung cấp LED

Thật không may, các nhà cung cấp ánh sáng LED hiện đang trong diện đáng lưu ý của phương pháp thực thi triệt để của FCC. Kể từ ngày 20 tháng 3 năm 2018, FCC đã quyết định 9 thủ tục tố tụng đối với các nhà cung cấp đèn LED. Các khoản phạt do FCC áp đặt là đáng kể, dao động từ 15.000 đến 61.000 đô la. Với chính sách mới được FCC thực hiện, tiền phạt trong tương lai gần như chắc chắn sẽ còn lớn hơn.

Trong khi tiền phạt tăng đáng kể,  ít nhất của những rắc rối thường gặp là ở các nhà cung cấp LED bị bắt trong mạng lưới của FCC. Một số vấn đề nghiêm trọng hơn bao gồm:

 •  Gây hại cho danh tiếng của nhà cung cấp, vì các hành động thực thi được thực hiện công khai.
 • Đơn đặt hàng để thiết bị vi phạm ngoài thị trường cho đến khi vấn đề được giải quyết.
 • Có thể thu hồi chứng nhận thiết bị vi phạm quy tắc FCC và cấm các nhà cung cấp tiếp thị sản phẩm của họ ở Hoa Kỳ

Vi phạm quy tắc dẫn đến các thủ tục tố tụng thực thi

Chín trường hợp chủ đề là tương tự. Sau khi xem xét khiếu nại đối với từng công ty, FCC đã mở các cuộc điều tra bằng cách gửi cho họ Thư yêu cầu đòi hỏi phải trả lời các câu hỏi về ủy quyền LED và thực tiễn tiếp thị của họ. Sau khi nhận được trả lời cho các LOI, FCC tiếp tục điều tra, cho thấy rằng các công ty đã vi phạm nhiều quy tắc.

Các quy tắc mà nhà cung cấp LED bị vi phạm bao gồm:

 • Tiếp thị và quảng cáo thiết bị LED mà không có sự cho phép FCC áp dụng cho loại thiết bị cụ thể.
 • Không giữ lại bản vẽ thiết kế và hồ sơ kiểm tra cho thấy việc tuân thủ các thông số kỹ thuật của FCC.
 • Bỏ qua nhãn các biển báo LED phù hợp với các quy tắc của FCC.
 • Hướng dẫn sử dụng thiếu thông báo yêu cầu sửa đổi các dấu hiệu LED mà không được phê duyệt có thể làm mất quyền sử dụng thiết bị của người dùng.
 • Không tuân theo các quy tắc của FCC về việc ủy ​​quyền các biển báo LED và các bộ phận cấu thành của chúng.
 • Không có thông tin cảnh báo nào được cung cấp cho người dùng về nhiễu có hại và các điều kiện theo đó các biển báo LED có thể hoạt động.

Đây chỉ là một số quy tắc áp dụng cho việc cấp phép, tiếp thị và vận hành thiết bị RF ở Hoa Kỳ. FCC có vô số các quy tắc áp dụng khác. Hơn nữa, các yêu cầu tuân thủ tăng khi các thiết bị RF được nhập, các thiết bị thử nghiệm được phân loại khác nhau (yêu cầu ủy quyền duy nhất cho từng phần), các tần số nhất định được chọn, thiết bị được cài đặt như một phần của hệ thống và khi thiết bị RF Tân trang lại.

Quy trình thực thi của FCC

Các điều tra về vi phạm thiết bị RF dễ dàng bắt đầu. Ngoài các khiếu nại do các bên quan tâm (thường là đối thủ cạnh tranh), FCC có thể tự mình tìm thấy các vi phạm quy tắc, xem các trang web của nhà cung cấp và quảng cáo khác, điều tra các triển lãm thương mại và tham gia giám sát sau thị trường các thiết bị được chứng nhận .

Như đã thảo luận ở trên, thủ tục  đầu tiên trong quá trình thực thi là FCC gửi một LOI cho bên chịu trách nhiệm. Sau khi nhận được, bên đó có 30 ngày để trả lời tất cả các câu hỏi của FCC. Nếu, trên cơ sở phản hồi, FCC xác định rằng một sự vi phạm đã xảy ra, nó đưa ra một Thông báo công khai về trách nhiệm pháp lý rõ ràng cho việc tịch thu, trong đó các hành vi vi phạm và trừng phạt được nêu ra được nêu ra. Bên có cơ hội gửi một phản hồi mà FCC sẽ đánh giá và xử lý theo thứ tự tiếp theo. Phản ứng hiếm khi dẫn đến huỷ bỏ vụ án, nhưng, với một lý lẽ tốt, các biện pháp trừng phạt có thể được giảm nhẹ ở một mức độ nào đó.

Đôi khi các nhà cung cấp lựa chọn thương lượng một nghị định đồng ý với FCC để chấm dứt một thủ tục thi hành, thường là trước khi ban hành một NAL. Các nghị định đồng ý, được công bố, thường yêu cầu các nhà cung cấp phải chịu trách nhiệm, trả tiền phạt, thực hiện các kế hoạch tuân thủ nghiêm ngặt và cung cấp các báo cáo định kỳ cho FCC về tiến độ của các kế hoạch đó.

Sử dụng các phương pháp hay nhất để tránh sự cố với FCC

Bởi vì FCC đang theo dõi các nhà cung cấp LED giống như diều hâu, các nhà cung cấp cũng nên sử dụng các phương pháp hay nhất để đảm bảo tuân thủ FCC và tiếp thị sản phẩm của họ mà không sợ thực thi FCC. Các phương pháp hay nhất bao gồm:

 • Hiểu và tuân thủ tất cả các quy tắc thích hợp của FCC.
 • Phân loại và trang thiết bị đúng cách và kiểm tra và ủy quyền đúng cách.
 • Thủ tục hợp đồng của nhà cung cấp.
 • Thực tiễn quảng cáo và tiếp thị.
 • Nhập khẩu và làm việc với các linh kiện nước ngoài.
 • Hướng dẫn pháp lý hiệu quả trước Phòng thực thi FCC và giảm thiểu trách nhiệm pháp lý.
 • Mở rộng thị trường hợp pháp ra nước ngoài.
 • Bảo vệ quyền riêng tư.

Công ty TNHH truyền thông Tùng Việt

Địa chỉ: 489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại : 028.399.18.666 – Hotline 0909.555.709 (Ms. Minh Hồng)

Nguồn: digitalsignagetoday.com