VDS – Ứng dụng bảng quảng cáo kỹ thuật số, Blockchain vào nhà vệ sinh

Bảng chỉ dẫn kỹ thuật số bây giờ thực sự ở khắp mọi nơi, VODXS – một công ty đã tạo ra một giải pháp biển báo kỹ thuật số cho bồn rửa tay. Công ty đã phát triển một Vòi Giải pháp Trải nghiệm Trực quan theo Yêu cầu với màn hình tích hợp có thể phát hiện người dùng và hiển thị nội dung khi họ đi rửa tay trong nhà vệ sinh. Giải pháp này cũng sử dụng công nghệ blockchain để xác nhận ấn tượng của người dùng.

Quảng cáo trong nhà vệ sinh

Bằng cách sử dụng nhiều công nghệ vô tuyến như bluetooth và WiFi, vòi có thể phát hiện sự hiện diện của một người (hoặc đúng hơn là, thiết bị di động của họ) và khoảng cách tương đối của chúng với vòi nước, ” Alex Mardikian, CIO và thành viên hội đồng quản trị, VODXS, cho biết trong một email.

Màn hình có thể phát video, jpg hoặc nội dung flash cho khách hàng. Người phát ngôn tin rằng một đề xuất giá trị chính của thiết bị này là khách hàng là đối tượng bị giam cầm khi họ đang rửa tay.

Thiết bị này cung cấp “một lợi thế cạnh tranh, sự chú ý không phân biệt của người tiêu dùng, trong khi phục vụ quảng cáo được kiểm chứng và kiểm soát ở phía bên trong phòng tắm / khu vực rửa chung.”

Nguyên lý Công nghệ blockchain 

Công nghệ cơ bản quan trọng trong vòi VODXS là blockchain. Blockchain về cơ bản là một sổ kế toán phi tập trung có thể ghi lại dữ liệu bất biến một cách an toàn. Bản thân vòi nước lấy dữ liệu về số lần hiển thị và tương tác từ một người rửa tay và ghi lại dữ liệu đó trên blockchain.

“Mỗi vòi VODXS được kết nối trực tiếp với blockchain, và ngay sau khi có sự hiện diện này, vòi sẽ đặt thông tin này vào một giao dịch trên mạng. Các nút nhận các chỉ báo hiện diện của người dùng này và xác nhận liệu chỉ báo có khả năng được xác nhận hay không, “Mardikian nói.

Nền tảng blockchain cũng sử dụng AI để xác định quảng cáo không hiệu quả hoặc gian lận với “theo dõi thời gian thực về tương tác của người dùng”

Nhà quảng cáo có thể sử dụng nền tảng này để kiểm tra dữ liệu thời gian thực về hiệu quả tổng thể của chiến dịch của họ.

Những màn hình này không chỉ mang lại lợi ích cho các nhà quảng cáo, theo Mardikian, họ cũng có thể giúp cải thiện kinh doanh nhà hàng bằng cách sử dụng ít hơn 70% lượng nước do tự động tắt, và họ cũng có thể giúp cải thiện sự sạch sẽ của nhân viên.

Cải thiện vệ sinh

Một vấn đề lớn với các nhà hàng là rất khó để thực thi chính sách rửa tay với nhân viên. Họ có thể đưa ra các dấu hiệu nhắc nhở nhân viên rửa tay, nhưng không có gì đảm bảo họ sẽ lắng nghe.VODXS có thể giúp giải quyết vấn đề này bằng cách phát hiện nếu một nhân viên rửa tay.

“Công nghệ hiện diện của người sử dụng vòi có thể báo cáo một cách chính xác cho người sử dụng lao động rằng nhân viên của họ đã vào phòng vệ sinh vào một thời điểm nhất định, nhưng không đến gần vòi nước để rửa tay”, Mardikian nói.

Công nghệ cũng có thể đo lường nếu một nhân viên rửa tay trong một khoảng thời gian đủ dài, hoặc liệu họ có vung tay vào nước hay không. Sau đó, nhà hàng có thể sử dụng dữ liệu này để xử lý những người vi phạm lặp lại. Người phát ngôn cho biết công nghệ này cũng có thể được sử dụng trong ngành y tế.

“Nhân viên bệnh viện thường sử dụng thẻ RFID hoặc thẻ để vào các khu vực khác nhau của bệnh viện. Vòi nước có thể phát hiện tín hiệu RFID và cung cấp phản hồi quan trọng để quản lý để ngăn chặn sự lây lan của bệnh trong cộng đồng”, Mardikian nói. “Từ nhà quảng cáo đến chủ nhà hàng và quản lý bệnh viện, hệ thống xác minh chuỗi chặn phi tập trung này cung cấp sự thoải mái rằng dữ liệu họ nhận được được xác minh độc lập, báo cáo thực tế chính hãng”.

Nguồn: Digitalsignagetoday.com