Biển báo kỹ thuật số trong sân vận động và các cơ sở sự kiện khác không phải là mới nữa. Để làm tốt hơn những thập kỷ qua, địa điểm đã được thay đổi sự lão hóa, bảng hiệu tĩnh và CRTs ưu tiên của biển báo kỹ thuật số mới để nâng cao kinh nghiệm người hâm mộ. Nhưng thậm chí thú vị hơn với tôi là xem bảng hiệu kỹ thuật số đang được sử dụng ở những địa điểm mới như thế nào. Chúng ta đang nói đến nhiều thứ hơn ở đây là các bảng menu kỹ thuật số – chúng ta đang nhìn thấy bảng hiệu kỹ thuật số như là một thành phần không thể tách rời của thiết kế của sân vận động, trước khi bắt đầu xây dựng.

Các phương tiện truyền thông đang nỗ lực làm việc đằng sau hậu trường tại nhiều khu phức hợp thể thao mới – cung cấp các menu, bảng điểm, biển hiệu sang trọng, bãi đậu xe và thậm chí là các màn hình nằm trong phòng vệ sinh. Biển hiệu kỹ thuật số Ở KHẮP MỌI NƠI ở những địa điểm mới này. Các màn hình hiển thị LED mô hình cuối là một lựa chọn ngày càng phổ biến được sử dụng trong các sân vận động, từ màn hình cá thể tới các thiết bị lắp đặt lớn như màn hình LED rộng 9.000 bộ vuông trên mặt ngoài của T-Mobile Arena ở Las Vegas.

Đã làm việc thông qua một số dự án hoành tráng này, tôi muốn chia sẻ một số bài học quan trọng về cách tiếp cận các dự án địa điểm thể thao tốt nhất.

Tham gia càng sớm càng tốt trong quá trình thiết kế

Biển báo kỹ thuật số trước đây là một phần của cuộc hội thoại vì các nhà thiết kế đang hình dung phạm vi của địa điểm, thì tốt hơn. Là một nhà sản xuất máy nghe nhạc, chúng tôi thường không có chỗ ngồi tại bàn cho những buổi thảo luận sớm này, nhưng nhiều nhà tích hợp và các đối tác sáng tạo của họ lại có. Điều thiết yếu là những cá nhân này biết phần mềm biển hiệu kỹ thuật số mới nhất có khả năng để họ có thể tiêm những ý tưởng có hiệu quả cũng như có thể đạt được.

Nhấn mạnh vào tất cả các cách kiếm tiền từ nội dung thông qua bảng hiệu kỹ thuật số

Và điều này đi xa hơn chỉ đơn giản là phục vụ quảng cáo trên màn hình. Phần mềm tinh vi bây giờ làm cho nó có thể phân phối các quảng cáo một cách nhắm mục tiêu cao, trong các khu vực khác nhau trong cơ sở, tại những thời điểm cụ thể khi quảng cáo có thể nhìn thấy rõ nhất. Và ngoài việc kiếm tiền từ quảng cáo, cũng có một lợi thế lớn để có được một mạng lưới bảng hiệu có khả năng “đổi thương hiệu” lại cơ sở. Điều này đặc biệt hữu ích khi thuê tòa nhà cho các sự kiện lớn của công ty, hoặc khi hai đội chia sẻ một cơ sở. Càng nhiều biển báo được đưa ra, thì sân vận động có thể dễ dàng được đổi nhãn hiệu hơn bằng một cú chuyển đổi.

Cần lưu ý rằng các công trình xây dựng mới của quy mô này có thể rất khó khăn

Một mặt, có một lợi thế là không cần trang bị thêm một tòa nhà hiện có. Mặt khác, xây dựng sân vận động mới là một cam kết lớn, và đội chịu trách nhiệm lắp đặt bảng hiệu sẽ làm việc song song với nhiều ngành nghề khác. Điều này có nghĩa là giao thông ở nơi làm việc nặng nề với nhiều thương nhân làm việc gần đó. Nó cũng có nghĩa là bạn có thể xuất hiện sẵn sàng để chạy dây cáp, chỉ để tìm thấy các bức tường không phải là tại chỗ được nêu ra. Những trì hoãn này là ngang bằng cho khóa học và cần phải được mong đợi.

Biển quảng cáo kỹ thuật số đang ngày càng trở thành một phần không thể tách rời của trải nghiệm của người hâm mộ. Những dự án lớn này là một cơ hội tuyệt vời cho những người trong chúng tôi trong ngành công nghiệp AV để giới thiệu tất cả những điều tuyệt vời mà các sản phẩm và công nghệ của chúng tôi có khả năng. Tận dụng cơ hội và … đánh nó ra khỏi công viên!

Điện thoại liên hệ: 028.3991.8666 – 0937.121.802

Hình ảnh qua Istock.com.

Bài viết liên quan:

Tương lai của truyền thông kỹ thuật số trong nhà hàng

Ngành du lịch và màn hình quảng cáo

Top 5 lợi ích của biển hiệu kỹ thuật số trong chăm sóc sức khỏe

Công nghệ tiên tiến giúp màn hình kỹ thuật số tăng sức mạnh quảng cáo cho chủ sở hữu