VDS – Triển lãm ICX Summit trưng bày đổi mới công nghệ – P.2

Pyramid Technologies Inc.

Pyramid Technologies Inc. đã trình bày các máy in nhiệt Reliance, có 200 giấy in chất lượng tối đa DPI với chiều rộng lên đến 80 mm, máy cắt giấy tích hợp, trình bày tự động và rút dao tự động của giấy. Các đơn vị in ở hơn 220 mm mỗi giây và tính năng đẩy và rút lại tốc độ lớn hơn 1.000 mm mỗi giây. Phụ kiện bao gồm cánh tay giữ giấy với cảm biến giấy thấp, một dây nịt RS-22 nối tiếp, dây nịt dây truyền thông USB và nguồn cung cấp DC 24-volt.

 VDS -Triển lãm ICX Summit trưng bày sự đổi mới công nghệ 9

Doraiswami Shridhar gii thiu thiết b máy in nhit ti trin lãm Pyramid Technologies Inc.

 Qwick Media Inc.

Qwick Media Inc. đã hiển thị các kiosk màn hình cảm ứng cho phép khách hàng chia sẻ, quét, in, gọi điện và mua hàng. Các tính năng bao gồm giao diện người dùng, nguồn cấp dữ liệu sự kiện trực tiếp, tìm kiếm tức thì, thư viện ảnh, thư viện đa phương tiện kỹ thuật số, in phiếu giảm giá / thông tin và thanh toán ngay lập tức.

Bảng treo kỹ thuật số treo tường của công ty có màn hình độ phân giải cao với nhiều kích cỡ khác nhau, nội dung được điều khiển từ xa dựa trên đám mây, nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, trình phát đa phương tiện và chức năng màn hình cảm ứng.

 VDS -Triển lãm ICX Summit trưng bày sự đổi mới công nghệ 10
 Ross Tocher gii thiu mt b ki-t t phc v và bin báo k thut s ti trin lãm Qwick Media.

Phản chiếu

Phản ánh giới thiệu công nghệ tương tác để nâng cao trải nghiệm của khách. Công ty cũng tổ chức một tour du lịch trong Hội nghị thượng đỉnh Phòng thí nghiệm đổi mới kỹ thuật số ở Richardson, Texas, nơi trưng bày các màn hình thụ động, đèn LED kiến ​​trúc và chiếu, các ứng dụng đóng gói, nguồn cấp dữ liệu xã hội, tương tác trên màn hình và thực tế ảo.

Lee Summer, Giám đốc điều hành và Mason Page, phó chủ tịch về hoạch định chiến lược kinh doanh, đã trình bày trong Hội nghị về cách các thương hiệu và nhà bán lẻ sử dụng công nghệ kỹ thuật số để đáp ứng và vượt quá mong đợi của người tiêu dùng.

Phản ánh cũng nắm lấy “Triển khai ICX xuất sắc nhất: Bán lẻ” tại bữa tối Elevate Awards được tổ chức trong Hội nghị thượng đỉnh.

 VDS -Triển lãm ICX Summit trưng bày sự đổi mới công nghệ 11

Phn ánh th hin bin báo k thut s ca nó.

ReviewPush

ReviewPush đã trình bày giải pháp cho phép các thương hiệu quản lý, theo dõi và đo lường trải nghiệm của khách hàng để tăng lưu lượng truy cập đến các trang web và đảm bảo đánh giá tốt hơn cho khách. Dịch vụ này giúp các thương hiệu chuyển đổi trải nghiệm khách hàng tích cực thành các bài đánh giá trực tuyến có lợi qua các điểm tiếp xúc của khách hàng như POS, ứng dụng dành cho thiết bị di động, CRM, biên nhận tại cửa hàng và bảng chỉ dẫn.

 VDS -Triển lãm ICX Summit trưng bày sự đổi mới công nghệ 12

Lee McNeil trình bày ReviewPush đ s dng các đánh giá trc tuyến.

Giải pháp truyền thông phù hợp

Right Media Solutions , nhà cung cấp giải pháp biển báo kỹ thuật số chìa khóa trao tay, đã chứng minh bản nâng cấp trình phát đa phương tiện lên Chrome OS, mà nó đã triển khai cho tất cả các cửa hàng GameStop trong vòng chưa đầy 90 ngày. Giải pháp cho phép tích hợp nội dung từ xa ngay lập tức. Ngoài phương tiện truyền thống truyền thống, trình phát đa phương tiện cung cấp tích hợp liền mạch nội dung và đèn hiệu HTML5.

Right Media Solutions cũng nắm lấy “Triển khai ICX xuất sắc nhất: Chính phủ / Giáo dục / Phi lợi nhuận” tại bữa tiệc Elevate Awards được tổ chức trong Hội nghị thượng đỉnh.

 VDS -Triển lãm ICX Summit trưng bày sự đổi mới công nghệ 13

Kevin Moriarty gii thiu nn tng Gamestop cho ni dung tương tác ti gian hàng Right Media.

Soft Bank Robotics

Xuất hiện lần thứ hai liên tiếp ICX Summit, Pepper, robot hình người từ Soft Bank Robotics, đã trình diễn nhiều cuộc trò chuyện năng động hơn trong năm nay. Các robot bây giờ có thể kể những câu chuyện về các tiện nghi mà vị trí máy chủ của cô cung cấp.

Pepper đã được triển khai tại các nhà hàng, khách sạn và sân bay. HMSHost đã tranh thủ Pepper để giúp khách du lịch có hướng dẫn sân bay đến các cửa, nhà vệ sinh và các lựa chọn ăn uống trên khắp sân bay.

 VDS -Triển lãm ICX Summit trưng bày sự đổi mới công nghệ 14

Pepper robot đã xut hin ti trin lãm Soft Bank Robotics.

 Spacee

Spacee đã chứng minh màn hình cảm ứng ba chiều của nó có thể phục vụ như một hệ thống đặt hàng nhà hàng hoặc cửa hàng. Công nghệ cảm ứng ảo được cấp bằng sáng chế có thể biến đổi bất kỳ bề mặt hai hoặc ba chiều nào thành màn hình cảm ứng tương tác. Giải pháp không cài đặt trên bề mặt thực tế và không yêu cầu điện thoại, mũ bảo hiểm, kính mắt hoặc máy tính bảng.

 VDS -Triển lãm ICX Summit trưng bày sự đổi mới công nghệ 15

B qua Howard th hin màn hình cm ng ba chiu Spacee.

Skykit

Skykit đã trình bày nền tảng phần mềm biển báo kỹ thuật số dựa trên đám mây tích hợp với Google Drive và các ứng dụng và có thể được quản lý thông qua trình duyệt trên mọi thiết bị. Người dùng có thể cập nhật và cộng tác nội dung theo thời gian thực trên nhiều màn hình từ bất kỳ vị trí nào. Nền tảng này có thể hỗ trợ chương trình khuyến mãi, thông báo, lịch biểu, liên lạc nội bộ, thực đơn, tin tức, thời tiết, tài chính và hướng dẫn.

 VDS -Triển lãm ICX Summit trưng bày sự đổi mới công nghệ 16

Reid Johnson và Linda Hofflander cho thy h thng qun lý ni dung ca Skykit cho bin báo k thut s.

TES America, LLC

TES America, LLC trình bày một màn hình cảm ứng 42 inch với nội dung kỹ thuật số được phát triển bởi SpinTouch, một trong những đối tác của công ty. TES America, LLC cung cấp màn hình cảm ứng, màn hình cảm ứng, cảm biến điện dung dự kiến ​​và máy tính để chạy phần mềm cho POS và biển báo kỹ thuật số.

 VDS -Triển lãm ICX Summit trưng bày sự đổi mới công nghệ 17

Jay Overholts trình din mt màn hình cm ng ti trin lãm TES America, LLC.

Vibenomics

Vibenomics đã chứng minh một hệ thống âm nhạc và nhắn tin cho phép các thương hiệu và nhà bán lẻ truy cập vào thư viện nhạc và ứng dụng cho phép họ gửi và nhận thông báo đã ghi. Đơn vị này cho phép các thương hiệu và nhà bán lẻ tiếp thị sản phẩm nhanh hơn, hướng dẫn khách hàng về sản phẩm mới và đưa họ đến cửa hàng, kiosk hoặc trang web để nhận phiếu giảm giá và khuyến mại.

 VDS -Triển lãm ICX Summit trưng bày sự đổi mới công nghệ 18

John McDonald cho thy h thng nhn tin và âm nhc Vibenomics.

Zivelo LLC

Zivelo LLC đã trình diễn kiosk đặt hàng QSR của mình, mà nó nhận được một trong hai giải thưởng tại bữa tiệc Elevate Awards được tổ chức trong Hội nghị thượng đỉnh.

Kiosk đặt hàng QSR có thiết kế kiểu mô-đun để các thành phần có thể được hoán đổi và nâng cấp tại chỗ khi cần thiết; và các cửa dịch vụ kép cho phép nhân viên truy cập các thành phần như máy in trong khi chỉ một số nhân viên có thể truy cập các thành phần như máy tính, bộ định tuyến và lưu trữ dữ liệu an toàn. Các đơn vị cũng có một bằng sáng chế, không gây nhiễu giấy chụp; công nghệ màn hình cảm ứng hiện đại; Thiết kế tuân thủ ADA; một hộp nối mạng tùy chỉnh; và cáp điện tùy chỉnh để loại bỏ sự cần thiết cho mỗi dây để có một viên gạch điện.

Công ty đã nhận được “gần 20 nghìn ki-ốt cho một trong ba QSR hàng đầu ở Bắc Mỹ và” Triển khai ICX tốt nhất: Dịch vụ tài chính “cho các ngân hàng ảo được triển khai tại một tổ chức tài chính hàng đầu ở Hoa Kỳ.

 VDS -Triển lãm ICX Summit trưng bày sự đổi mới công nghệ 19

Kris Bartel, bên trái, gii thích kiosk lnh Zivelo QSR.

Nguồn: Digitalsignagetoday.com