Màn hình ghép Videowall ngày càng trở nên phổ biến trong mọi lịch vực của cuộc sống. Màn hình ghép Videowall có thể đáp ứng gần như đầy đủ mọi nhu cầu mà người sử dụng muốn như: Một màn hình thật lớn, Hình ảnh sắc nét, Có thể chạy liên tục 24/7, Kết nối đơn giản, Điều khiển từ xa, thay đổi thông tin nhanh chóng, hướng đến mọi khách hàng ……

Nhờ những đặc điểm nổi bật trên, Màn hình ghép Videowall đang được rất nhiều cơ quan, công ty, cửa hàng bán lẻ, Showroom, Khu vực công cộng, Bến tàu xe, Trung tâm thương mại, Bảo tàng, thư viện, Quan Bar, Vũ trường, Khách sạn…. sử dụng. Tung Viet Communication – Vietnamdigitalsignage là nhà cung cấp các sản phẩm màn hình ghép Videowall hàng đầu trên thế giới của Mỹ, Đức, Hàn Quốc….. Là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ quảng cáo TVC – VDS được rất nhiều đối tác lớn tin tưởng và lựa chọn là nhà tư vấn, cung cấp lắp đặt hàng loạt thiết bị quảng cáo (Danh sách các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi : tại đây)

Tùy theo nhu cầu  chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý đơn vị sử dụng màn hình kích thước nào, dòng màn hình nào, cách ghép sao, sử dụng loại giá treo nào hợp lý nhất . Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số cách sử dụng Màn hình Ghép Videowall cơ bản .

Để quý đơn vị có thể hiểu rõ hơn về các chú thích trong hệ thống Videowall . Khi Quý đơn vị thấy chúng tôi hay bất kỳ ai nói Videoowall 2 x3, 3 x3 hoặc 1 x 3 thì thông số đó được hiểu như sau: Màn hình ghép Videowall có 2 hàng x 3 cột; 3 hàng x 3 cột; 1 hàng x 3 cột .

Số lượng màn hình ghép Videowall có thể lên tới 10 hàng x 10 cột tương đương với 100 màn hình nhưng có một số cách cơ bản nhất để ghép Videowall như sau:

 

  

  

 

Ngoài những kiểu ghép màn hình cơ bản như trên, TVC và VDS còn cung cấp sản phẩm Màn hình ghép Videowall đa kiểu dáng phù hợp với mọi ý tưởng của khách hàng. Không chỉ gò bó ở những hình khổi vuông như bình thường, Màn hình ghép Video wall đa kiểu dáng còn có thể ghép thành hình những bông hoa hay logo thương hiệu hay bất kể hình dạng nào .

  

 

Tất cả màn hình Videowall của chúng tôi đều sử dụng công nghệ LED mới nhất cũng như tích hợp công nghệ giảm thiểu điểm hotpot và khắc phục gần như tối đa hiện tượng bị xám đen viền LED sau một thời gian sử dụng mà chúng ta vẫn thường thấy trên các hệ thống Màn hình ghép Videowall thông thường. Đi cùng những đặc điểm đó Màn hình do chúng tôi cung cấp đều sử dụng hệ thống căn chỉnh màu sắc tự động giúp cho việc đồng bộ hình ảnh giữa các màn hình được đều nhau và cho hình ảnh sắc nét nhất .

Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi tin rằng những sản phẩm, sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp trong mọi bước để tất cả khách hàng và đối tác đến với chúng tôi đều có thể hiểu rõ về sản phẩm và có được những thông tin chính xác nhất cũng như tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, kinh tế của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Truyền Thông Tùng Việt

028 3991 8666 – 0902 237 923