Bạn đang là chủ phòng nha khoa, thẩm mỹ?

Bạn đang sử dụng tivi để khách hàng ngồi chờ xem các chương trình thông thường như phim ảnh, thời trang, ca nhạc, bóng đá…. Bạn có bao giờ nghĩ tivi của bạn có thể giúp bạn kiếm thêm lợi nhuận không? Nếu bạn nghĩ không thể là hoàn toàn sai rồi nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó với sản phẩm DIGITAL SIGNAGE PLAYER.

Vậy tại sao sản phẩm này lại làm được điều đó và làm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

DIGITAL SIGNAGE PLAYER là thiết bị giúp chia màn hình tivi để trình chiếu nhiều nội dung khác nhau. Khách hàng có thể vừa xem những chương trình tivi thông thường vừa xem những quảng cáo hoặc những chương trình khuyến mãi của bạn trên cùng một màn hình. Như vậy bạn sẽ biến thời gian chờ đợi vô vị của khách hàng trở nên thú vị và việc tiếp nhận thông tin của bạn tốt hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể khai thác thêm doanh thu khi nhận chiếu thông tin quảng cáo của đối tác. Ví dụ ở phòng nha khoa, thẩm mỹ, bạn có thể nhận chiếu quảng cáo các hãng kem đánh răng, nước súc miệng hoặc có thể là các dịch vụ như Uber, Grab… Điều đó giúp cung cấp thông tin cần thiết, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn với dịch vụ của bạn.

DentalTV-Branded-TV-Digital-Signage

maxresdefault1