Ngân hàng của bạn đang bị quá tải về thông tin quảng cáo, có quá nhiều thông tin cần giới thiệu đến khách hàng  với  nhiều chiến dịch tại nhiều thời điểm khác nhau và giải pháp của ngân hàng bạn là gì?

 • In ấn tờ quảng cáo, đặt Standee liên tục mỗi khi có thông tin quảng cáo mới.
 • Việc in ấn được gửi đi không chỉ 1 chi nhánh mà hơn 100 chi nhánh cho ngân hàng của bạn.
 • Các thông báo sẽ được phát trên Tivi sẵn có bằng việc cắm thủ công usb cho từng máy hoặc dây cáp mạng nội bộ…nhưng chỉ chạy link web hoặc chạy từng hình ảnh hoặc video.

Công việc như trên có khiến bạn cảm thấy:

 • Mất nhiều thời gian và nhân lực để thực hiện, phản hồi giữa các bộ phận để ra sản phẩm in ấn hoàn thiện đồng bộ trên toàn hệ thống ngân hàng.
 • Chi phí cộng dồn sẽ làm giảm doanh thu của ngân hàng.
 • Thời đại công nghệ 4.0 nhưng bạn vẫn phải đi cắm từng usb cho màn hình hoặc kết nối linh kiện rườm rà không?
 • Thông tin có đảm bảo chính xác, đúng thời điểm, đúng mục tiêu ?
 • Tại sao mà bạn không thể truyền tải nhiều thông tin trên 1 màn hình cùng lúc nhỉ?

Và giờ đây với thời đại công nghệ 4.0 tất cả vấn đề của bạn sẽ được giải quyết và còn nhiều hơn thế nữa.

Bạn hãy thử xem nhé!

Với Sản phẩm DIGITALSIGNAGE PLAYER với nhiều lựa chọn được phân thành 3 Gói sản phẩm sẽ hỗ trợ bạn từ mức độ sử dụng những chức năng đơn giản, đến những yêu cầu cao và phức tạp hơn.

Đặc biệt hơn, DIGITALSIGNAGE PLAYER tích hợp cùng với Màn hình Tivi sẵn có của bạn để tiết kiệm hơn. Biến thời gian nhàn rỗi của khách hàng thú vị hơn, thêm nhiều thông tin đến với khách hơn.

Bạn sẽ được gì:

 1. Với gói Basic, bạn sẽ làm được gì?

– Lựa chọn được nhiều mẫu khung nền template cho màn hình để đặt các mẫu quảng cáo để hình ảnh hiển thị thêm sinh động và thu hút: màn hình đặt dọc hay màn hình đặt ngang.

– Màn hình phân thành nhiều khu vực để truyền tải nhiều thông tin cùng lúc: trên màn hình chạy nhiều thông tin hơn (tỷ giá các ngân hàng, các dịch vụ tài chính mới, dòng text chạy thông báo lịch làm việc, chương trình ưu đãi tháng, và cả video giới thiệu về dịch vụ mới…)

261

262

 • Quản lý từ xa trong cùng mạng nội bộ đối với tất cả màn hình: Bạn ngồi 1 chỗ quản lý nội dung hiển thị của màn hình (up hình, video, thông tin) sau đó truyền đi cho tất cả màn hình thông qua internet, không cần cắm usb cho từng màn hình nữa.
 • Với điện thoại trên tay, bạn có thể tận dụng mọi thời gian rảnh rổi để tạo nội dung, kiểm tra nội dung, cập nhật khẩn cấp bất kì thông tin nào cần để đưa lên màn hình. Khoảng cách và thời gian đã không còn là vấn đề của bạn nữa.
 • Đặc biệt, chất lượng nội dung bạn đưa lên là 4K, tất nhiên nó sắc nét hơn, sống động hơn, đẹp hơn và dĩ nhiên sẽ thu hút hơn nhiều những tờ giấy màu hay những màn hình đã qua thời gian sử dụng.
 • Bạn còn sáng tạo hơn bằng việc phát những bài hát giữa giờ cho nhân viên, bảng thông tin quy định về tổ chức cho nhân viên giờ giải lao, phát những thông tin đào tạo trên màn hình trong căn tin công ty để nhân viên đọc qua…
 • Thậm chí, chúng tôi có giải pháp để bạn tích hợp những chương trình tivi dành cho tài chính, ngân hàng, .. lên màn hình này, để chúng vừa phát các chương trình tivi thường xem vừa chạy các nội dung quảng cáo cho bạn.
 1. Với gói Plus: bạn sẽ được tích hợp thêm 1 ứng dụng phần mềm Digital signage với việc nâng cấp nhiều chức năng chuyên dụng, đa dạng hơn cho Tivi của bạn. Bao gồm cả những chức năng như trên và còn:

–  Tùy chọn thiết kế template của riêng bạn: Ngày sinh nhật, hoạt động cộng đồng, thông tin thông báo, dịch vụ mới, chiến dịch mới… bạn sẽ thiết kế template tương ứng để nội dung thông tin thêm sinh động và thu hút hơn.

– Cập nhật tỷ giá hối đoái từ hệ thống khác, tự động cập nhật bảng giá lãi suất của ngân hàng tức thì, đưa các tin tức RSS của thị trường tài chính trong và ngoài nước… thông qua chức năng của phần mềm.

– Lập lịch nội dung quảng cáo trước cho từng chiến dịch theo từng mốc thời gian khác nhau của chiến dịch.

– Hiển thị nội dung hướng dẫn thủ tục thực hiện các giao dịch cho từng quầy: quầy làm thẻ, quầy cho vay, quầy gửi tiết kiệm… hiện thông tin đúng mục tiêu, đúng nội dung cần.

– Xem được các kênh truyền hình về tài chính trong và ngoài nước, tin tức thời tiết, ngày giờ.

–  Gửi các thông điệp tri ân khách hàng trong từng thời gian để tạo cảm giác thoải mái và nhiệt tình trong dịch vụ.

 1. Với gói Premium: bạn sẽ có được tất cả chức năng của 2 phần trên và đặc biệt sẽ :

– Kiểu dáng sang trọng và hình ảnh sắc nét chất lượng với thiết kế màn hình chuyên biệt cho mục quảng cáo.

– Tự động cài đặt thời gian tắt/mở màn hình theo lịch được lập sẵn.

– Tuổi thọ được nâng cấp trong điều kiện sử dụng 24/24h.

– Phần mềm tích hợp sẵn trong phần mềm, không cần bất kì thiết bị kết nối hỗ trợ nào, mang đến một hình ảnh đẹp hoàn mỹ cho ngân hàng.