1 mùa ngoại hạng anh nữa lại đến, cửa hàng của bạn đã chuẩn bị gì cho giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh này nào?

Theo thống kê cho thấy 90% người hâm mộ đều muốn theo dõi trận đấu bóng đá ở những nơi có không khí cuồng nhiệt, động người.
Thay vì ngồi 1 mình ở nhà, căng mắt chống chọi với cơn buồn ngủ. Các fans ruột của môn thể thao vừa luôn cần 1 địa điểm để theo dõi các trận đấu rực lửa và thỏa sức sống với đam mê.

Vậy địa điểm cần đến là ở đâu? Đó chính là những quán cà phê bóng đá – nơi các bạn là người làm chủ về mọi mặt.
Hằng đêm, khi những trận đấu hấp dẫn đang diễn ra, cũng chính là lúc quán bạn có 1 lượng khách khổng lồ mà ngày thường khó thấy! Vậy bạn làm gì trong trường hợp này?
Bật kênh K+, phục vụ đồ uống và chờ khách hàng xem xong trận đấu rồi rời đi, hy vọng lần sau họ sẽ quay lại?
Không! Đừng như vậy, ông trời đã cho bạn 1 cơ hội, hãy nắm lấy nó!

Đây chính là cơ hội cực kì hiếm hoi để thực hiện những chiến dịch PR dành riêng cho quán của bạn! Nếu bạn đang có suy nghĩ như vậy, và đang tìm kiếm giải pháp bấy lâu nay. Thì xin chúc mừng, bạn đã đến đúng chỗ. Bởi DIGITAL SIGNAGE PLAYER chính là câu trả lời chính xác nhất dành riêng cho vấn đề của bạn.

Sơ lược về DIGITAL SIGNAGE PLAYER: Là 1 thiết bị giúp chia màn hình hiển thị của bạn làm nhiều phần theo tỉ lệ sẵn có để có thể chiếu 1 lúc nhiều nội dung.

Với chiếc Tivi sẵn có của mình bạn chỉ cần gắn thêm DIGITAL SIGNAGE PLAYER là có thể thoải mái trình chiếu các chương trình như phim, thời trang, bóng đá, ca nhạc, vừa chiếu các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của mình để giới thiệu cho khách hàng.

DIGITAL SIGNAGE PLAYER có nhiều những mẫu giao diện tùy chọn, giúp bạn trình bày các nội dung một cách ấn tượng và thu hút nhất

Sử dụng DIGITAL SIGNAGE PLAYER giúp:

– NÂNG CAO HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU

– TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

-KIẾM TIỀN TỪ NHÀ TÀI TRỢ, QUẢNG CÁO