Gần đây, Toshiba đã nâng cấp Đài tưởng niệm Crazy Horse ở Nam Dakota với bảng hiệu kỹ thuật số. Đài tưởng niệm là một kiệt tác chạm trổ trên núi lớn nhất thế giới và được bảo tồn để giữ gìn văn hóa của người Mỹ bản địa. Theo một thông cáo báo chí, Toshiba đã cố gắng cải thiện trải nghiệm của khách thăm quan tại đài tưởng niệm bằng bảng hiệu kỹ thuật số Ellumina.

Trong một email Rick Havacko  –  người phát ngôn của bộ phận đại diện hình ảnh Toshiba cho biết, Toshiba đã triển khai 5 màn hình cảm ứng tương tác Virtuoso. Công ty cung cấp một màn hình hiển thị 55 inch tại sảnh trung tâm và bốn màn hình 46 inch trong bốn khu vực của khu trưng bày. Các màn hình hiển thị tương tác được thiết kế để làm hướng dẫn viên du lịch cho du khách bằng cách cung cấp thông tin về Phòng Mountain Carving, Trung tâm Văn hoá Người Mỹ Bản xứ, Bảo tàng Ấn Độ của Bắc Mỹ và nhiều hơn nữa.

Crazy Horse

Havacko cho biết: “Màn hình cảm ứng của Toshiba hoạt động như những hướng dẫn viên du lịch ảo, điều này rất quan trọng vì chương trình hỗ trợ của Crazy Horse Memorial chỉ hoạt động trong mùa cao điểm từ tháng 5 đến tháng 9”.

Các khu trưng bày cung cấp thông tin về tác phẩm điêu khắc Crazy Horse, cũng như lịch sử và văn hoá của người Mỹ bản địa ở Bắc Mỹ. Người dùng, ví dụ có thể xem một video được gọi là “Tools and Machines of the Mountain,” giới thiệu về cách tạo ra đài tưởng niệm. Họ cũng có thể xem video của nhân viên tưởng niệm phục hồi hàng dệt thổ dân Mỹ từ quá khứ.

Havacko cho biết các màn hình hiển thị cũng cung cấp “câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi truy cập vào hệ thống tương tác Virtuoso “. Thiết bị hiển thị đã được tải trước một lượng lớn nội dung đa dạng, bao gồm hình ảnh, video. Trong những nội dung này bao gồm những bức ảnh ban đầu của người sáng lập dự án, Korczak Ziolkowski và gia đình, một cuốn nhật ký ảnh ngay từ lúc bắt đầu của tác phẩm điêu khắc vào năm 1948, cũng như hình ảnh của các nghệ nhân địa phương và tác phẩm của họ.

Toshiba cũng sử dụng hệ thống quản lý nội dung để cập nhật những nội dung và sự kiện quan trọng cần triển khai. Đồng thời, các màn hình cũng có thể được sử dụng để đào tạo nhân viên.

Các màn hình cũng cung cấp một loạt các trò chơi cho khách thăm quan như trò chơi tương tác ghép hình ảnh của tượng đài. Khách thăm quan cũng có thể sử dụng màn hình để thực hiện một cuộc khảo sát về trải nghiệm của họ.

Đài tưởng niệm đã nhìn thấy sự cải thiện tổng thể về trải nghiệm của khách thăm quan kể từ khi thực hiện triển khai bảng hiệu kỹ thuật số vào tháng 5 năm 2016. Đài tưởng niệm đã tăng 30% phản hồi của cuộc khảo sát. Trong số những người được khảo sát, hơn 80 phần trăm cho biết họ đã có trải nghiệm tích cực tại đài kỷ niệm và sẽ giới thiệu nó cho người khác.

Nguồn: Digitalsignagetoday.com