VDS – Các hãng truyền hình cung cấp tin tức với biển báo kỹ thuật số

Các hãng phát sóng đã áp dụng các công nghệ biển báo kỹ thuật số mới hơn để mang lại trải nghiệm cho người xem tốt hơn. Ngay cả các studio nhỏ hơn cũng đang bắt đầu nâng cấp, chẳng hạn như WFMZ, có trụ sở tại Allentown, Pennsylvania.

Cung cấp các kiot và màn hình ghép

Các trung tâm đang tìm kiếm giải pháp biển báo kỹ thuật số có thể kéo dài nội dung đồ họa và video trên nhiều màn hình. Để đáp ứng nhu cầu này, các trung tâm đã hợp tác với Advanced và Devlin Design Group để triển khai hệ thống màn hình ghép.

“Công việc của chúng tôi là xây dựng một cơ sở hạ tầng AV mà không có giới hạn về cấu hình nội dung trên một loạt các màn hình từ nhiều nhà sản xuất”, Mark McPherson, phó chủ tịch điều hành của Advanced, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống màn hình ghép thành công cho phép WFMZ hoạt động với vô số bố cục hiển thị trong khi sử dụng tín hiệu 4K. Hiện tại, WFMZ không bị giới hạn bởi băng thông tín hiệu ở bất kỳ dung lượng nào”.

Các công ty triển khai màn hình ghép NEC Ultra Narrow Bezel 6 và 3 chân và một số màn hình nhỏ hơn khác, chẳng hạn như màn hình LCD. Họ đã sử dụng Bộ điều khiển Videowall của VuScape để phân phối tín hiệu hiển thị.

“Cài đặt này cải thiện đáng kể công nghệ hiển thị cho bộ này, bao gồm một bộ màn hình ghép Video Wall chính sử dụng 18 màn hình 55 inch từ NEC . Phông nền cho khu vực phỏng vấn cũng bao gồm sáu màn hình Sharp 70 inch được lắp đặt ở chế độ dọc”, Greg , quản lý tài khoản cấp cao, Advanced, cho biết trong bản phát hành.

Công ty cũng cung cấp một loạt các kiốt để giới thiệu thời tiết cũng như nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội.

“Ngoài ra còn có một số màn hình khác tại địa điểm xã hội / thể thao và kiosk thời tiết. Một trong những mục tiêu là cho phép khách hàng khả năng hiển thị một hình ảnh nội dung trên tất cả các màn hình trên thiết bị. Chúng tôi đã làm việc với VuWall dựa trên của Montreal để đạt được điều này bằng cách sử dụng một khung tùy chỉnh họ nhằm mục đích xây dựng cho WMFZ dựa trên đầu vào và đầu ra cần thiết và gói phần mềm để cung cấp cho họ khả năng này, “Priest nói.

Giải quyết các thách thức

Ban đầu, các trường quay có một số thách thức với màn hình kiosk, vì họ phải lật màn hình từ chế độ dọc sang chế độ ngang rất nhanh. Bộ vi xử lý gặp khó khăn trong việc theo kịp môi trường tốc độ nhanh này, vì vậy VuWall phải thực hiện một số điều chỉnh để đảm bảo nó có thể theo kịp.

Các đài truyền hình có thể gặp sự cố tương tự với màn hình của chúng, đặc biệt khi chúng không chắc chắn đồ họa của chúng trông như thế nào trên màn hình. Priest khuyến cáo rằng các trường quay nên có một kế hoạch rõ ràng , “một sự hiểu biết chắc chắn  về mục tiêu hiện thị cuối cùng của màn hình sẽ như thế nào và loại đồ họa mà họ định sử dụng trước khi thiết kế.”

Các trường quay cũng cần phải đảm bảo rằng họ có một máy chủ đa phương tiện tốt có thể quản lý đồ họa, bộ xử lý video và bảng sản xuất.

Cuối  cùng  các trường quay nên đảm bảo rằng họ có một số loại máy chủ phương tiện chạy đồ họa riêng biệt từ bộ xử lý video và bảng sản xuất trong phòng điều khiển. Điều này đảm bảo rằng có sự phân chia giữa hai hệ thống và cho phép kiểm soát nội dung tốt hơn và giao hàng của nó. 

Nguồn – Digitalsignagetoday.com