VDS – 9 lợi ích biển báo kỹ thuật số mang lại cho Nhà thờ

Biển báo kỹ thuật số đang thay đổi phương thức giao tiếp giữa nhà thờ với cộng đồng và hội thánh. Có vô số câu chuyện về các nhà thờ và giáo đường Do Thái đã chứng kiến ​​sự gia tăng số người tham dự và mối liên kết lớn hơn với cộng đồng như là một kết quả trực tiếp của biển báo kỹ thuật số. Đây là lý do tại sao…

Thực tế

Mục tiêu chính cho những nhà thờ là tiếp cận, để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng địa phương. Biển báo kỹ thuật số tạo điều kiện tiếp cận cho tất cả các tín ngưỡng bằng cách giao tiếp với cộng đồng nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Cho dù đó là một nhà thờ Hồi giáo, một nhà thờ, một ngôi đền hoặc một nhà hội đường, so với truyền thống, nhà thờ thông báo, biển báo kỹ thuật số làm cho dễ tiếp cận thông tin  hơn và có sẵn.

Thông tin chi tiết về các sự kiện, chiến dịch gây quỹ và thời gian phục vụ đều có thể được công khai hóa tốt hơn bằng cách sử dụng biển báo kỹ thuật số. Từ quan điểm thực tế, những nhà thờ có thể hiển thị nhiều mẩu thông tin, loại bỏ sự lộn xộn liên quan đến bảng thông báo truyền thống.

Cắt giảm chi phí

Đối với các tổ chức phi lợi nhuận, biển báo kỹ thuật số cực kỳ hấp dẫn vì nó cắt giảm chi phí. Vào năm 2012, Hội Thánh Leytonstone United đã xuất bản một blog chi tiết chi phí in ấn, giấy và bản in hàng năm của nó. Tổng cộng, nhà thờ đã chi tiêu đáng kinh ngạc $ 6.300 mỗi năm!

Chi tiết như thế nào? Họ thuê một máy photocopy cho mục đích in ấn, với các chi phí bổ sung bao gồm phí bảo trì, mực in và mực in thay thế và nguồn cung cấp giấy. Chi phí in bao gồm bản tin nhà thờ hàng tuần, tài liệu quảng cáo cho các sự kiện lịch Kitô giáo – bao gồm lễ Phục sinh và Giáng sinh – cộng với các sự kiện giáo hội đặc biệt khác được tổ chức trong suốt cả năm.

Với biển báo kỹ thuật số, chi phí định kỳ không xảy ra. Bạn có thể cập nhật nội dung của mình mà không cần thêm bất kỳ chi phí nào. Đây là lợi ích lớn nhất cho những ngôi nhà thờ phượng tìm cách giảm chi phí in ấn và công khai hàng năm của họ.

Tạo doanh thu

Cài đặt biển báo kỹ thuật số bên trong hoặc bên ngoài một nơi thờ phượng tạo ra một sự khuấy động.Bởi vì trước đây nó chưa từng được biết đến, và chắc chắn nổi bật trong một địa điểm mang tính biểu tượng như một ngôi đền, nhà thờ Hồi giáo, nhà thờ hay nhà hội, nó khiến cho các hội thánh nói chuyện.

Trong một bối cảnh cộng đồng chặt chẽ, tin tức sẽ nhanh chóng lan truyền giữa những người dân địa phương mà biển báo kỹ thuật số đã được lắp đặt tại địa điểm thờ phượng của bạn. Rất có thể, các doanh nghiệp địa phương cũng sẽ nghe về nó. Điều này có thể làm việc có lợi cho bạn! Nếu người dân địa phương đang nói về hệ thống biển báo kỹ thuật số của bạn, các doanh nghiệp có thể nhắm mục tiêu họ là khách hàng.

Bạn có thể tiếp cận các doanh nghiệp địa phương và quảng bá ý tưởng sử dụng hệ thống biển báo kỹ thuật số của bạn để quảng cáo, với một khoản phí tất nhiên và tạo thu nhập thường xuyên cho địa điểm thờ phượng của bạn.

Lan truyền nội dung

Biển báo kỹ thuật số sẽ giúp truyền bá thông điệp của bạn về đức tin, cho dù đó là kinh thánh từ Kinh Thánh, kinh Koran, Torah, kinh Vệ Đà, Guru Granth Sahib hay Tam Tạng.  Biển báo kỹ thuật số không chỉ giúp truyền cảm hứng cho hội thánh thường lệ của bạn, mà nó sẽ tiếp cận với cộng đồng rộng lớn hơn và thế hệ tiếp theo của những người theo dõi!

Bằng cách nào? Biển báo kỹ thuật số thu hẹp khoảng cách giữa văn hóa hiện đại và đức tin bởi vì nó phù hợp hơn với lối sống của ngày hôm nay. Thế hệ trẻ quen thuộc với công nghệ kỹ thuật số, do đó, nó có ý nghĩa cho những nhà thờ để hiện đại hóa cách họ tiếp cận truyền bá thông điệp của đức tin.

Thu hút sự chú ý

Biển báo kỹ thuật số đã đặt nhà thờ trên bản đồ. Bởi vì nó trông có vẻ như lạc lõng trong bối cảnh của một tòa nhà thánh, biển báo kỹ thuật số tạo ra sự tò mò và cung cấp cho mọi người một cách để tương tác với một địa điểm thờ phượng theo một cách mà họ chưa bao giờ trải nghiệm trước đây.

Xét cho cùng, khi bạn nghĩ đến một nhà thờ, bạn không nghĩ ngay đến các công nghệ hiện đại.Với biển báo kỹ thuật số tại chỗ, bạn khơi gợi sự quan tâm của một người và xác định lại cách nhà thờ tiếp cận cộng đồng.

Thuận tiện

Không nghi ngờ gì nữa, hàng tuần, Nhà thờ luôn tổ chức nhiều sự kiện. Nó không chỉ là một nơi thờ phượng, nó là một trung tâm cộng đồng cho phụ huynh và các nhóm, buổi sáng cà phê, giúp người vô gia cư….

Với rất nhiều hoạt động hàng tuần, mỗi hoạt động cần được công bố trên cơ sở luân phiên, biển báo kỹ thuật số là cách nhanh chóng, hiệu quả, thân thiện với người dùng để cập nhật và điều chỉnh nội dung để giới thiệu các sự kiện.

Cập nhật thông tin tức thời

Thông tin lỗi thời có xu hướng chiếm bảng thông báo truyền thống, gây ra sự nhầm lẫn và tạo ra sự ngắt kết nối với cộng đồng. Nếu thông tin về các sự kiện cộng đồng và các hoạt động khác không phải là hiện tại, cơ hội thu hút người tham gia sẽ biến mất. Điều này rất dễ xảy ra đối với các bảng thông báo bị bỏ bê.

Bởi vì nội dung biển báo kỹ thuật số cập nhật dễ dàng và thuận tiện hơn, nên việc làm mới thông tin không phải là một vấn đề.  Trường hợp thường xảy ra là các bảng thông báo tiêu chuẩn luôn bị bỏ bê do các chi phí in ấn liên quan đến việc làm mới thông tin. Với biển báo kỹ thuật số, việc cập nhật và thay đổi nội dung hiện tại của bạn không mất thêm chi phí.

Don dẹp giấy tờ

Tờ rơi, bản tin hàng tuần, bản tin và nhiều hơn nữa. Những ngôi nhà thờ phượng nổi tiếng vì sử dụng giấy bởi vì họ đã bị mắc kẹt trong một cuộc đua, cố gắng thu hút mọi người theo cùng một cách mong đợi những kết quả khác nhau. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng luôn là như nhau, khối lượng giấy rải rác ở khắp mọi nơi bởi vì mọi người không bận tâm mang về nhà bản tin của bạn.

Tương tự, các bảng thông báo tiêu chuẩn tích lũy giấy đến mức mà, bất kỳ thông điệp nào bạn đang cố gắng để đặt trên sẽ che lấp đi một đống tin tức ngày hôm qua bên dưới. Cuối cùng, không ai có thể hiểu được nó.

Biển báo kỹ thuật số hợp lý hóa giao tiếp. Nhà thờ có thể hiển thị nhiều thông điệp xoay vòng và khi chuyển động thay đổi nội dung, có nhiều khả năng thu hút sự chú ý hơn.

Đa năng

Hiển thị lời bài hát, cách kết nối, quảng cáo các cơ hội tình nguyện, quảng bá các sự kiện cộng đồng khởi động các chiến dịch gây quỹ… biển báo kỹ thuật số rất linh hoạt và có thể theo kịp với nhu cầu thay đổi nội dung. Với rất nhiều cách để sử dụng biển báo kỹ thuật số, nhà thờ có thể mở rộng quy mô giao tiếp hơn bao giờ hết!

Cuối cùng, các thuộc tính của biển báo kỹ thuật số sẽ làm mới cách giao tiếp của nhà thờ.

Hình ảnh qua Istock.com.

Nguồn: Digitalsignagetoday.com