VDS – 5 lưu ý giúp tiết kiệm thời gian khi tích hợp phần mềm hợp tác tại nơi làm việc

Hợp tác

Nếu bạn đã nghe từ này, và chắc hẳn bạn đã nghe nó một ngàn lần. Tôi đã không thể đếm hết số lượng hội thảo và hội thảo trên web mà tôi đã xem và các bài báo tôi đã đọc bao gồm chủ đề này  trong những năm gần đây.

Và đó là điểm mấu chốt, chủ đề. Thực tế, hợp tác (từ quan điểm A / V) là rất nhiều quan điểm khác nhau đối với nhiều người khác nhau. Họp trực tuyến là sự hợp tác, như thực chất, là một nhóm email cơ bản. Tôi cho rằng ngay cả những cuộc nói chuyện ngoài lề cũng được đánh dấu vào mục hợp tác.

Nhưng ở đây tôi muốn thảo luận về khía cạnh chia sẻ ứng dụng phần mềm. Có rất nhiều điều cần cân nhắc để đảm bảo chia sẻ ứng dụng và hợp tác là một thực tế thực sự, tiết kiệm thời gian thực hành tại nơi làm việc. Đối với bất kỳ doanh nghiệp hoặc tổ chức nào muốn đầu tư vào công nghệ này, dưới đây là một vài điểm cần lưu ý:

Ghi vào tập tin nguồn – Chú thích trên một màn hình trong một cuộc họp, và sau đó phải sao chép những sửa đổi trên tài liệu nguồn khi trở lại bàn làm việc của bạn là phản tác dụng. Phần mềm tốt có thể giúp bạn chỉnh sửa trực tiếp vào tệp nguồn. Điều này tiết kiệm thời gian quý giá trong việc lặp lại bất kỳ chỉnh sửa nào.

Quản lý ưu tiên – Tìm kiếm các giải pháp cung cấp sự kiểm soát hoàn toàn đối với những phân quyền cho ai. Có thể là một nhóm lớn cần xem một ứng dụng, nhưng chỉ với một vài người phép được cho phép để chỉnh sửa.

Khả năng tương thích màn hình ghép VideoWall – Một sự cân nhắc quan trọng cho các tổ chức lớn, nơi cần có các ứng dụng để chia sẻ và xem trên Màn hình ghép VideoWall trung tâm. Tính năng này cũng rất quan trọng đối với môi trường phòng họp.

Cơ sở hạ tầng CNTT – Thay vì hoạt động trên mạng công ty, hãy xem các giải pháp bảo mật mạng đồng đẳng –  peer-to-peer. Chia sẻ ngang hàng mang lại hai lợi ích chính. Thứ nhất, nó lấy đi tải từ các máy chủ mạng – cái gì đó được chào đón nồng nhiệt bởi các bộ phận CNTT! Thứ hai, nó cung cấp an ninh bổ sung như chỉ những người trong nhóm mới có khả năng truy cập.

Chia sẻ và chú thích bất cứ điều gì, theo thời gian thực – Định nghĩa chia sẻ ứng dụng của chúng tôi có nghĩa là chia sẻ bất kỳ thứ gì – bất kể bên thứ ba có phần mềm hay không. Điều này có nghĩa là bất kỳ cửa sổ phần mềm nào (phần mềm kế toán, CRM, cuộn lương, tài liệu y tế, kế hoạch kiến ​​trúc – danh sách là vô tận) có thể được chia sẻ với bên thứ ba, miễn là chúng là thành viên của cùng một tổ chức.

Tất cả các tính năng này đều được tích hợp trong Giải pháp Phòng họp thông minh của VDS. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ nhất – Hotline: 0903 852 645.

Vietnamdigitalsignage.com